Advanced IP Scanner 2.5 – Quét mạng máy tính và phân tích mạng LAN | Dnanalytics.Net

Máy quét IP được thiết kế 2.5.3850 Nó là một trình quét mạng miễn phí, nhanh chóng và dễ sử dụng cho người dùng Windows. Trong vòng vài giây Máy quét IP được thiết kế Bạn sẽ tìm thấy tất cả các thiết bị trên mạng và dễ dàng truy cập vào tài nguyên của chúng, chẳng hạn như HTTP, HTTPS, FTP hoặc các thư mục chia sẻ. Với Advanced IP Scanner, người dùng có thể bật và tắt thiết bị của họ từ xa.

Máy quét IP được thiết kế
Giao diện của Advanced IP Scanner khi quét địa chỉ IP trong mạng LAN

Phần mềm quản lý từ xa IP Scanner nâng cao

Quét mạng nhanh chóng

với Máy quét IP được thiết kế Bạn có thể mở rộng hàng trăm địa chỉ IP cùng một lúc với tốc độ cao. Các chương trình này có thể tập trung vào các cổng máy tính và HTTP, HTTPS, FTP và các thư mục chia sẻ tìm kiếm. Trang web của bạn (bao gồm cả Wi-Fi) để biết thêm thông tin về tất cả các thiết bị được kết nối, bao gồm: tên máy tính và địa chỉ MAC.

Tích hợp với phần mềm truy cập từ xa Radmin

Điều này cho phép bạn đi qua mạng của mình và tìm thấy tất cả các hệ thống máy tính đang chạy trên Máy chủ Radmin và kết nối với bất kỳ máy tính nào chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, Radmin Viewer miễn phí phải được cài đặt trên máy tính của bạn để bạn có thể truy cập máy tính từ xa chạy Radmin Server. Với Radmin, bạn có thể kết nối với máy tính từ xa ở toàn quyền kiểm soát, chế độ tệp, Telnet, chỉ cần xem, tắt máy, trò chuyện hoặc gửi tin nhắn.

Xem Thêm  Tải Key CCleaner Pro Full 2021 V5.85 Repack Vĩnh Viễn 100% | Dnanalytics.Net

Tích hợp Radmin
Advanced IP Scanner tích hợp phần mềm truy cập máy tính từ xa Radmin

Tắt máy tính từ xa

Người dùng có thể quyết định tắt bất kỳ máy tính từ xa hoặc nhóm máy tính nào chạy trên hệ điều hành Windows. Bạn có thể sử dụng mã truy cập mặc định hoặc xác định tên người dùng và tắt nó. Tính năng này rất hữu ích cho người quản trị hệ thống vì nó cho phép chuyển đổi tất cả nhân viên kế toán thành nghiệp vụ hải quan vào cuối mỗi ngày hoạt động.

Đánh thức trong mạng LAN

Bạn có thể khởi động bất kỳ máy tính hoặc nhóm máy tính nào từ xa bằng IP Scanner nếu thẻ mạng hỗ trợ tính năng Wake-On-LAN.

Chạy điều khiển trên máy tính từ xa

Người dùng sẽ có khả năng thực hiện nhanh các thông báo như: ping, tracert, telnet và SSH trên một máy tính đã chọn.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Advanced IP Scanner có giao diện người dùng đơn giản và thân thiện. Nó hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt, nó cho phép bạn lưu nó vào thư mục máy tính mà bạn có thể đang xem trong mục Yêu thích. Khởi động chương trình tự động để tải mục yêu thích của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn toàn bộ mạng hoặc chỉ kế toán trong danh sách các thư viện.

Thay đổi phần mềm quét mạng Advanced IP Scanner

  • Cải thiện độ ổn định của chương trình.
  • Tính năng Đánh thức từ xa trên mạng LAN bị che phủ.
  • Thiết bị tốt hơn.
  • Sửa một số lỗi.
Xem Thêm  Guts and Glory - Game đua xe điên rồ và hài hước | Dnanalytics.Net

Việc cài đặt rất dễ dàng và nhanh chóng, vì vậy bạn có thể làm quen với công cụ thân thiện với người dùng. Nhấp vào Quét để quét tất cả các địa chỉ IP trên mạng LAN của bạn. Các IP được tìm thấy tự động sẽ được hiển thị trong cửa sổ chương trình học chính.

Khác hơn thế; Máy quét IP được thiết kế cũng như trạng thái, tên và địa chỉ email của tất cả các máy tính Mac trong mạng LAN. Nó cũng đi kèm với một bộ trò chơi giúp bạn điều khiển máy tính từ xa, bao gồm Wake-On-LAN hoặc Lock message.

Máy quét IP được thiết kế Nó cũng hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS và FTP. NETBIOS cũng có thể đọc tên và nhóm.

Tất cả các lệnh được liệt kê trên máy tính đều có thể truy cập nhanh chóng bằng cách nhấp chuột phải vào máy tính đó. Tuy nhiên, để hiển thị bất kỳ chế độ từ xa nào, bạn phải đính kèm tên người dùng và mật khẩu chính xác.

Dễ sử dụng, giao diện thân thiện với người dùng và chức năng để điều chỉnh tốc độ, kết nối từ xa và quản lý escrimin chỉ là một số lợi ích Máy quét IP được thiết kế cho người dùng. Chúng cũng được thử nghiệm trong danh sách các phương tiện mạng. Đừng bỏ lỡ nó Máy quét IP được thiết kế Nếu bạn cần thông tin về các máy tính trong mạng LAN mà bạn quản lý.

Xem Thêm  Animal Revolt Battle Simulator - ARBS | Dnanalytics.Net

Cô gái ngoan. chàng trai tốt