Adobe Shockwave Player 12.3.5.205 – Phần mềm hỗ trợ load file Flash | Dnanalytics.Net

Adobe Shockwave Player 12.3.5.205 Đây là một ứng dụng giúp bạn tạo và xuất bản các trò chơi tương tác hấp dẫn, bản trình diễn, mô phỏng, các kênh Tìm hiểu điện tử cho các trang web, thiết bị iOS, Mac, Windows, DVD và CD.

Adobe Shockwave Player
Giao diện Adobe Shockwave Player đã được cài đặt

Adobe Shockwave Player là gì?

Hiện tại, có hơn 450 triệu người dùng máy tính có thể truy cập Internet Cài đặt Adobe Shockwave Player. Những người dùng này có quyền truy cập vào nội dung tốt nhất mà trang web cung cấp, bao gồm trò chơi, trò chơi, màn hình 3D, trình diễn tương tác của sản phẩm và ứng dụng học tập trực tuyến. Máy nghe nhạc shockwave hiển thị nội dung web được tạo bằng Adobe Director.

Các tính năng chính của Adobe Shockwave Player

Kính soi nổi với Adobe Director 12:

Sử dụng Lingo Script hoặc JavaScript, Kính lập thể có thể được kích hoạt với độ sâu thích hợp trong Adobe Director 12. Adobe Shockwave Player chuyển đổi nội dung kính lập thể 3D thành thời gian chạy một cách dễ dàng. Game thủ có thể lựa chọn giữa các chế độ lập thể để trải nghiệm lối chơi bất cứ lúc nào trong quá trình chơi.

Kết quả xử lý bài mới:

Bây giờ bạn có thể thêm một số hiệu ứng thú vị như bộ lọc Cấu hình, bộ lọc màu, độ sâu, hiệu ứng Nở hoa, v.v. tăng khả năng hiển thị các sản phẩm của bạn.

Kết cấu mới thú vị!

Làm cho phim của bạn tốt hơn trong mắt khán giả bằng cách sử dụng các kết cấu mới như: Kết cấu PerlinNoise, Kết cấu Khôi phục CubeMap và Làm tối với Fresnel Shader.

Xem Thêm  GPU-Z - Tải GPU-Z - Kiểm tra thông số card màn hình | Dnanalytics.Net

Hỗ trợ hơn 40 video, âm thanh và hình ảnh:

Tận hưởng sự linh hoạt của việc kết hợp nội dung ở hầu hết các định dạng chính, bao gồm: MPEG, DVD video, H.264, FLV, F4V, v.v. và nhiều khung hình định dạng âm thanh, đồ họa, bao gồm hình ảnh, hành khách, văn bản và 3D. .

H.264 được coi là không bị thương;

Tạo trải nghiệm đa phương tiện nâng cao bằng cách tích hợp video H.264, cho phép phát video độ phân giải cao trên toàn màn hình. Ứng dụng này cũng hỗ trợ các dạng video FLV, F4V và video streaming.

Để tạo âm thanh vòm và tạo âm thanh;

Tạo các ứng dụng và trò chơi đa phương tiện với thư viện âm thanh sống động như thật với các tính năng mới nhất bao gồm 16 kênh hỗn hợp, âm thanh vòm 5.1 và các gờ nâng cao.

Hỗ trợ 3D mạnh mẽ:

Kết hợp 3D để mang lại trải nghiệm sống động hơn. Nhanh chóng tạo môi trường 3D phong phú với hàng triệu mô hình 3D trên SketchUp, 3D Warehouse và hỗ trợ DirectX 9 thuận tiện cho kết xuất 3D nguyên bản.

Vật lý nâng cao với hỗ trợ NVIDIA PhysX:

Họ xây dựng trò chơi với các cuộc tấn công cận chiến thực sự và mô phỏng lực hấp dẫn và các lực tương tự khác trong thế giới thực. NVIDIA PhysX cung cấp sự phát triển động cơ vật lý, chuyển động và tương tác năng động.

Hỗ trợ Flash 11.0 và video được tạo bằng công nghệ Flash:

Trải rộng các tùy chọn sáng tạo của bạn bằng cách nhập nội dung với Adobe Flash 11.0 vào App Store.

Xem Thêm  Blender 3.1.0 - Phần mềm thiết kế 3D miễn phí | Dnanalytics.Net

Hỗ trợ Unicode:

Dễ dàng định vị trò chơi, ứng dụng và hệ thống của bạn trên thị trường quốc tế với sự trợ giúp của Unicode.

Thiết bị kết xuất web mạnh mẽ:

Lucultius, họ hiển thị văn bản mềm mại hơn trong các bản trình diễn, trong chương trình giảng dạy, trong trò chơi và trong phương tiện truyền thông với một công cụ mạnh mẽ để sửa văn bản trong khi hiển thị phông chữ.

Khai thác ByteArrays:

Truy cập và thao tác dữ liệu nhị phân bằng cách sử dụng các định dạng dữ liệu ByteArray.

Tập lệnh trình duyệt hợp lệ:

Tiết kiệm thời gian với người viết bằng cách viết các giao diện bằng cách sử dụng trình duyệt đã tạo “nhấp và tập lệnh” Thuận tiện, dễ dàng truy cập thông tin về các chức năng, sự kiện, từ khóa và lệnh cũng như từ điển Lingo và JavaScript hoàn chỉnh.

Bộ lọc bitmap:

Với hiệu ứng hình ảnh được làm giàu bộ lọc này, chẳng hạn như vết bẩn, bóng đổ, ánh sáng, v.v., bạn có thể áp dụng các hiệu ứng này thông qua giao diện hoặc tập lệnh.

Trình cắm Xtra:

Truyền bá thành phần môi trường của bạn và các công cụ phát lại với hệ sinh thái của bên thứ ba Xtras.

Dễ dàng trải rộng nhiều phiên bản:

Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn bằng cách tạo các ứng dụng cùng một lúc, nhưng trải rộng trên nhiều nền tảng và công nghệ.

Ánh xạ thị sai:

Kỹ thuật nâng cao này là Normal / Bump Mapping. Kỹ thuật này cung cấp mức độ hiển thị cao hơn, nhưng ít tác động hơn.

Xem Thêm  👌 Tải Adobe Illustrator CS6 Full【Chuẩn 100%】 | Dnanalytics.Net

Lập bản đồ khối:

Phương pháp Lập bản đồ khối đang sử dụng một hệ lục phân để định hình bản đồ. Mô hình này được đúc thành sáu hình khối và được lưu trữ dưới dạng sáu kết cấu hình vuông hoặc được phát triển thành sáu vùng của một kết cấu.

Ánh xạ bình thường:

Kỹ thuật này được sử dụng để chứng minh các chi tiết cụ thể hơn như va chạm, thụt lề và thụt lề mà không cần thêm đa giác.

Khôi phục kết cấu

Kết cấu kết xuất là kết cấu được tạo và cập nhật theo thời gian.

Khả năng mô phỏng vải:

Kỹ thuật này được sử dụng để biên dịch các biểu ngữ và biểu ngữ trong trò chơi của bạn.

Khả năng quản lý đạo đức

Họ quản lý các nhân vật tốt hơn trong trò chơi và các mảnh sắc nét phù hợp với nhau.

Giữa người chơi Flash và Shockwave

Flash và Người chơi Shockwave Cả hai đều là các chương trình internet miễn phí của Adobe. Họ cùng nhau mang đến cho bạn web tốt nhất trên Internet. Mỗi thứ đều có mục đích riêng. Flash Player cung cấp các ứng dụng web end-to-end tải nhanh, sử dụng một trang web rất tương tác, các tệp đính kèm trực tuyến tương tác và viết tắt của các hoạt ảnh xen kẽ.

Shockwave Player hiển thị nội dung web như trình diễn và trình diễn sản phẩm đa phương tiện, ứng dụng thương mại điện tử và trò chơi nhiều người chơi trực tuyến. Shockwave Player cũng mở các ứng dụng để phát lại được tùy chỉnh theo cách tích hợp sẵn.

mặt bích thủy lực