Adobe Illustrator CC 2021 – Tải illustrator 2021 | Dnanalytics.Net

Adobe Illustrator CC 2021 bản dựng 25.4 Vector thiết kế đồ họa các chương trình chuyên nghiệp hỗ trợ tạo hình minh họa, đồ họa kỹ thuật số, nội dung web, nội dung video và thiết bị di động. Đồng thời; Adobe Illustrator CC Nó cũng giúp đẩy nhanh quá trình phát triển hành động, đặc biệt là khi xử lý các tệp định dạng lớn.

Tải xuống Adobe Illustrator 200: phần mềm minh họa nâng cao

Ứng dụng đồ họa hành khách tiêu chuẩn cho phép bạn tạo logo, biểu tượng, hình vẽ, máy in và hình minh họa cho in ấn, web, video và điện thoại di động.

Người minh họa ở khắp mọi nơi xung quanh bạn

Hàng triệu nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia sử dụng AI để tạo ra mọi thứ từ biểu tượng web và gói sản phẩm đến hình minh họa sách và biển quảng cáo.

Ví dụ về bản vẽ

Tạo các tác phẩm mang tính biểu tượng ở bất kỳ kích thước nào

Để sử dụng tất cả các công cụ trích xuất, bạn cần chuyển đổi hình dạng và màu sắc thành biểu trưng, ​​biểu tượng và đồ họa. Hình ảnh minh họa dựa trên hành khách, do đó bạn có thể kiểm tra trên tạp chí để điều chỉnh và mở rộng kịch bản để phù hợp với màn hình di động. Dù ở kích thước nào, chúng vẫn luôn sắc nét và tươi sáng.

chèn từ nghệ thuật

Kiểu chữ trang trí truyền tải mọi thông điệp

Kết hợp tên công ty của bạn vào logo của bạn, bay hoặc khởi chạy thiết kế web hiện có bằng cách sử dụng các công cụ tốt nhất hiện có. Thêm hiệu ứng, quản lý phong cách của bạn, chỉnh sửa các ghi chú riêng lẻ để bạn có thể chỉnh sửa cẩn thận những ghi chú thể hiện hoàn hảo thông điệp của bạn.

Xem Thêm  Easeus Data Recovery Wizard 14.4 | Dnanalytics.Net

thu hút sự chú ý

Thông báo ở khắp mọi nơi

Bạn xử lý các bản in đã in hoặc xuống cấp bằng tay và tạo ra các hình ảnh không màu để biến chúng thành các tác phẩm nghệ thuật. Sử dụng các ví dụ của bạn ở mọi nơi, bao gồm bản in, bản trình bày, internet, blog và phương tiện truyền thông xã hội.

Cập nhật Adobe Illustrator 200 lên phiên bản mới nhất

Adobe Illustrator CC 2021 25.4 (tháng 8 năm 2021);

 • Chế độ xem gần như được chuyển đổi thành Chế độ xem trước CPU và chế độ Xem trước GPU không còn được kết nối nữa.
 • Chuyển văn bản sẽ thay đổi nội dung của văn bản đã chọn.
 • Các đối tượng Fill Color (Global / Spot) bị xóa khi thay đổi bất kỳ thuộc tính vùng nào.
 • Bản đồ Thư viện CC không hoạt động hoặc bị hạn chế tạm thời khi truy cập.
 • Đã sửa lỗi hành vi không mong muốn được báo cáo cho Pattern trong Illustrator 25.3.1.
 • Khi sử dụng Optical Typo trong phiên bản 25.3, web được hiển thị không có khoảng trắng (trên macOS). Các dòng ghim có tên tiếng Nhật không được nhận dạng và hình ảnh PSD không hiển thị rõ ràng.
 • Trong Illustrator 25.3.1, một điểm trong En Space được hiển thị khi Stroke và Round Caps được thêm vào văn bản.
 • Tính năng xoay Canvas bị vô hiệu hóa khi vòng bi chụm và vòng bi đang hoạt động.
 • Hộp thoại Tìm hiểu thêm không biến mất hoặc không đóng.
 • Hình ảnh đồ họa hoặc được sao chép từ Illustrator 25.3 cũng được chèn dưới dạng hình ảnh raster ở vị trí hành khách.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó và không thể nhập vào các phím tắt tiếng Đức.
 • Cải thiện độ ổn định của chương trình.
Xem Thêm  Mạng video chat, kết bạn xuyên quốc gia | Dnanalytics.Net

Adobe Illustrator CC 2021 25.2 (tháng 2 năm 2021);

Truy cập Chia sẻ và Chỉnh sửa Illustrator trong Đám mây

Illustrator mới nhất cung cấp dịch vụ liền mạch cho phạm vi thành viên với tùy chọn chỉnh sửa lời mời mới. Sử dụng tùy chọn này để gửi lời mời qua email cho những người mà bạn muốn cộng tác. Những người phức tạp có thể truy cập các thiết bị được chia sẻ trên đám mây, trực tiếp từ ứng dụng Illustrator, Máy tính để bàn Creative Cloud và Trang web Đám mây Sáng tạo. Bạn có thể sử dụng Illustrator trên máy tính hoặc iPad của mình để mời chụp. Tương tự như vậy, trợ lý có thể sử dụng mọi kỹ năng để điều chỉnh một kế hoạch chung.

Adobe Illustrator 2021 hỗ trợ cộng tác liền mạch trên đám mây
Adobe Illustrator 2021 hỗ trợ cộng tác liền mạch trên đám mây

Hỗ trợ các ký tự tiếng Nhật

Cải tiến tính năng Snap to glyph để hỗ trợ các ký tự và phông chữ tiếng Nhật. Để thực hiện tác vụ này, hãy đi tới Cài đặt> Cài đặt> Loại> Cài đặt ngôn ngữ và sau đó chọn hộp Hiển thị cài đặt Đông Á. Hai hướng dẫn mới, Embox và Embox Center, cũng được cung cấp cùng với các hướng dẫn hiện có.

Báo cáo khả năng tương thích của hệ thống khi khởi động ứng dụng

Người dùng sẽ báo cáo hộp thoại tương thích hệ thống với Illustrator bắt đầu trong trường hợp trình điều khiển GPU đã lỗi thời. Vui lòng truy cập liên kết cố định trong báo cáo này để cập nhật trình điều khiển nhanh hơn. Để xuất báo cáo sang văn bản tệp, hãy nhấp vào Xuất báo cáo. Để xem lại báo cáo, hãy chọn Trợ giúp> Báo cáo Tương thích Hệ thống.

Adobe Illustrator CC 2020 24.1.1 (tháng 3 năm 2020);

Kéo và chỉnh sửa trong thời gian thực

Với tính năng này, kết nối các kích thước và hiệu ứng với các đối tượng không còn hiển thị dưới dạng các đối tượng địa lý. Những tác phẩm này bây giờ sẽ hiển thị đầy đủ khi bạn làm việc.

Cách sử dụng tính năng này trong Windows Đây là: Chỉnh sửa> Cài đặt> Hiệu suất> Tiện ích mở rộng thời gian thực và chỉnh sửa.

Chỉnh sửa ngay lập tức trong Adobe Illustrator

Cắt, sao chép và dán các bảng vẽ bao gồm cả tài liệu

Giờ đây, bạn có thể sao chép và dán toàn bộ thiết bị vào một trong các tài liệu đang mở khác nhau. Chọn một trong các tùy chọn sau:

 • Kéo và ra khỏi bảng vẽ giữa hai tài liệu đang mở.
 • Sử dụng tùy chọn Cắt> Ví dụ> Dán trên thực đơn Biên tập.
 • Sử dụng các phím tắt.
Tận dụng khả năng sao chép và dán artboard trong Adobe Illustrator

Tăng cường biến dạng hình dạng

Tính năng Free Distort cho phép bạn tự do chỉnh sửa biểu mẫu trong một hộp định dạng. Hộp này giờ đây dễ làm việc hơn và cho phép bạn làm sáng tỏ liền mạch mà không cần tạo các mục mới.

Tăng cường biến dạng hình dạng

Trợ giúp khắc phục sự cố ngay trong ứng dụng

Adobe Illustrator CC 2020 24.1.1 Cung cấp hỗ trợ khắc phục sự cố tốt hơn cho bất kỳ lỗi nào liên quan đến các tệp cấu hình bị hỏng.

Cải tiến thanh công cụ

Bạn sẽ có trải nghiệm trực quan với các công cụ kéo và thả trực tiếp vào thanh công cụ và ngăn kéo.

Tính ổn định và hiệu suất

Adobe Illustrator CC 2020 24.1.1 Chúng chạy tốt hơn và nhẹ hơn chuồng.

Adobe Illustrator CC 2020 24.0 (11/2019)

Đơn giản hóa theo dõi – Đơn giản hóa đường dẫn

Nếu công việc của bạn chứa nhiều cách phức tạp và khó mua thì tính năng Con đường đơn giản hóa sẽ giúp hành trình của bạn trở nên dễ dàng hơn. Tính năng này hiện có giao diện người dùng phong phú và trực quan.

Khi sử dụng tính năng này (Đối tượng> Đường dẫn> Đơn giản hóa) Hộp thoại sẽ xuất hiện với nhiều tùy chọn để đơn giản hóa quá trình. Để xem cài đặt nâng cao, hãy nhấp vào biểu tượng Nhiều cài đặt (Nhiều cài đặt) mở hộp thoại Đơn giản hóa. Trong hộp thoại này, bạn có thể điều chỉnh các đường cong, làm sắc nét các điều chỉnh mượt mà và biến các đường cong thành đường thẳng.

Adobe Illustrator 2020 cách xử lý đơn giản
Adobe Illustrator 2020 cách xử lý đơn giản

Kiểm tra chính tả tự động

Giờ đây, người dùng Adobe Illustrator 2020 có thể dễ dàng kiểm tra chính tả với tính năng Tự động kiểm tra chính tả. Nếu bạn muốn một cuốn sách, tờ rơi quảng cáo, sơ yếu lý lịch, áp phích hoặc bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào khác có chứa văn bản, bạn không cần phải lo lắng về lỗi chính tả nữa, vì các chương trình này sẽ tự động minh họa loại tài liệu.

Ghi chú: Adobe Illustrator 2020 hỗ trợ kiểm tra chính tả bằng hơn 50 ngôn ngữ và tiếng Quan Thoại. Hiện tại, chương trình không hỗ trợ các ngôn ngữ Trung Đông.

Adobe Illustrator 2020 giúp bạn không bao giờ mắc lỗi chính tả
Adobe Illustrator 2020 giúp bạn không bao giờ mắc lỗi chính tả

Lưu và xuất hình ảnh trong nền hệ thống

Các tệp Adobe Illustrator hiện đã được lưu và xuất ra nền. Bạn không thể đợi lâu hơn cho đến khi bạn có thể hoàn tất quá trình xuất và tiếp tục làm việc. Adobe Illustrator sẽ thông báo cho bạn khi các quá trình này hoàn tất. Nếu cần, hãy nhấp vào Tiến trình bằng cách nhấp vào Chương trình kiểm tra.

Ghi chú: Nó chỉ hỗ trợ lưu và xuất hình ảnh .ai, jpeg và .jpg của hình ảnh vào hệ thống nền.

Trợ giúp khắc phục sự cố ngay trong ứng dụng

Adobe Illustrator tăng quá trình mở và lưu tệp. Tuy nhiên, đôi khi vẫn có thể xảy ra lỗi và tệp không thể được khôi phục tự động. Phần mềm sẽ hiển thị một thông báo lỗi duy nhất trong tùy chọn Hủy.

Tài nguyên nhiếp ảnh tổng hợp

Để cung cấp cho bạn trải nghiệm học tập phong phú và bắt đầu sử dụng Illustrator một cách nhanh chóng, Adobe cung cấp nhiều tài nguyên trên tab Trang chủ và Tìm hiểu, bao gồm – cài đặt trước tệp, hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn. Màn hình chính cũng hiển thị các tính năng mới được phát hành trong phiên bản mới nhất.

Màn hình tài liệu Adobe Illustrator 2020
Màn hình tài liệu Adobe Illustrator 2020

Áp dụng kết quả nhanh hơn, nhanh hơn

Nếu bạn muốn có được hiệu ứng tốt hơn bằng cách áp dụng hiệu suất của Adobe Illustrator trong ảnh và đối tượng, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bản cập nhật này cung cấp một số chỉnh sửa cơ bản cho người dùng với các hiệu ứng: Làm mờ, Đổ bóng và Globus nội và ngoại thất. Nhanh hơn bạn sẽ thấy.

Adobe Illustrator 2020 cải thiện đáng kể hiệu suất
Adobe Illustrator 2020 cải thiện đáng kể hiệu suất

Sao lưu các tệp tương thích với Illustrator

Tất cả các tài liệu Adobe Illustrator (.ai) và Illustrator EPS (.eps) hiện được lưu ở định dạng Illustrator 2020 (phiên bản 24.0).

Tuy nhiên, nếu bạn mở tài liệu Illustrator 2020 trong phiên bản trước (2019 trở về trước), một thông báo sẽ xuất hiện để thông báo rằng tài liệu đã được tạo trong phiên bản mới hơn và bạn có thể mất một số thông tin khi mở nó.

Để có trải nghiệm mượt mà, Adobe khuyên bạn nên mở tài liệu trong Illustrator 2020 phiên bản 24.0.

Chắc chắn tốt hơn và nhiều hơn nữa

Người dùng Adobe đã báo cáo các lỗi đã sửa, bao gồm lỗi chính tả, công cụ, công cụ, phiên bản tệp, các bước, v.v. để đảm bảo sự ổn định và hiệu suất tối ưu.

Adobe Illustrator 2020 cung cấp thiết kế đồ họa tốt nhất từ ​​trước đến nay
Adobe Illustrator 2020 cung cấp thiết kế đồ họa tốt nhất từ ​​trước đến nay

Adobe Illustrator CC sử dụng yêu cầu cấu hình

 • Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64; yêu cầu hỗ trợ 64 bit
 • RAM 8GB (khuyến nghị 16GB)
 • 2GB dung lượng ổ cứng khả dụng để cài đặt
 • Màn hình 1024×768 (Khuyến nghị 1280×800)
 • Với Illustrator ở chế độ HiDPI, màn hình của bạn phải hỗ trợ độ phân giải 1920 x 1080 trở lên.
 • OpenGL 4.x
 • Để sử dụng không gian làm việc Touch in Illustrator mới, bạn phải có bảng / màn hình ốp chạy Windows 8.1 hoặc Windows 10 (tốt nhất là Microsoft Surface Pro 3)
 • Tùy chọn: Để sử dụng Hiệu suất GPU: Được hỗ trợ bởi bộ điều hợp video Intel, NVIDIA hoặc AMD; 1GB VRAM (2GB tốt nhất); Các hướng dẫn cuối cùng để đạt được hiệu suất tối ưu.