Adobe Fresco – Phần mềm vẽ tranh, thiết kế đồ họa mới | Dnanalytics.Net

Adobe Fresco – Các tiện ích mở rộng và thiết kế đồ họa mới trên iPad hiện đã có trong phiên bản PC. Bạn đam mê hội họa và vẽ? Tải xuống Adobe Fresco miễn phí và hiển thị nhân vật của bạn ngay trên màn hình máy tính của bạn!

Adobe Fresco là một ứng dụng vẽ và thiết kế đồ họa mới cho máy tính
Adobe Fresco là một ứng dụng vẽ và thiết kế đồ họa mới cho máy tính

Adobe Fresco PC Sản phẩm rất mới của Adobe – “ông lớn” chuyên thiết kế các phần mềm chỉnh sửa ảnh, đồ họa như Photoshop, Illustrator… và nay là phần mềm miễn phí, sáng tạo dành cho PC.

Không giới hạn vis với Adobe Fresco

Bắt đầu với canvas trắng

Được tối ưu hóa cho các kiểu và màn hình cảm ứng: Ứng dụng Adobe Fresco Bằng cách kết hợp đồ họa vector với bút vẽ nghệ thuật, những cải tiến mới của Live Brush mang đến trải nghiệm vẽ chân thực, tự nhiên như giấy thao tác. Đây là học viện dành riêng cho các họa sĩ, họa sĩ minh họa, họa sĩ truyện tranh và hoạt hình, họa sĩ phác thảo… hoặc bất kỳ ai muốn tìm hiểu sâu hơn về nghệ thuật hội họa.

Hàng ngàn bàn chải tuyệt vời

Làm việc với các bản in và dầu với sáp ong để các đường nét và mọi nét vẽ sáng lên sau mỗi lần chạm. Sử dụng bàn chải hành khách và bàn chải trên cùng một tấm bạt. Truy cập vô số các bức ảnh yêu thích từ Photoshop và nghệ sĩ sáng tạo Kyle T. Webster. Adobe Fresco Cô ấy có rất nhiều cọ để vẽ và kết hợp.

Adobe Fresco có hàng ngàn bút vẽ để bạn sử dụng và sáng tác
Adobe Fresco có hàng ngàn bút vẽ để bạn sử dụng và sáng tác

Khả năng sử dụng Adobe Sensei kết hợp với Vivo Brush sẽ tạo ra những bức ảnh chân thực, sống động. Tôi chưa bao giờ quá quen thuộc với tranh màu nước. Bạn có thể xoay sáp và đổ dầu vào canvas để tạo hiệu ứng 3D nhất quán.

sơn nhanh hơn, hiệu quả hơn

Phần mềm Adobe Fresco Các công cụ thiết yếu mà anh ấy sử dụng với tư cách là một họa sĩ minh họa đã được chứng minh là nhanh hơn và tinh tế hơn rất nhiều bởi kiểu dáng và màn hình cảm ứng. Các công cụ và quy trình lựa chọn mặt nạ Paint hiện đại giúp bạn tách biệt các phần của cùng một bảng và chuyển đổi các đoạn mã thành mặt nạ. Không chỉ vậy, nó còn cho phép người dùng thay đổi thiết kế UI sang trái hoặc phải. Đừng quên rằng bạn có thể chuyển sang chế độ toàn màn hình để xem toàn bộ khung vẽ.

Adobe Fresco cung cấp đầy đủ các công cụ để vẽ, tạo và hơn thế nữa
Adobe Fresco cung cấp đầy đủ các công cụ để vẽ, tạo và hơn thế nữa

Thế giới hòa hợp với sự nhiệt tình

Bắt đầu vẽ trên iPad và tiếp tục trên máy tính để xem nếu bạn muốn. Toàn bộ công việc được tổng hợp tự động lên đám mây và tệp PSD sẽ được giữ nguyên, bất kể chúng tôi đã làm việc trên thiết bị nào. Ngoài ra, với việc tích hợp Creative Cloud với bút vẽ và phông chữ, Adobe Stock và Lonely Planet cũng có thể được truy cập chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Cài đặt Adobe Fresco miễn phí trên máy tính của bạn Chạm vào màn hình để sử dụng phong cách và phong cách sáng tạo của bạn nhằm phát triển trí tưởng tượng của bạn thông qua những bức tranh chân thực, sống động!

Loc Nguyen

Xem Thêm  Tải Microsoft OneDrive cho PC | Dnanalytics.Net