Adobe After Effects CC 2021 | Dnanalytics.Net


Adobe Post Effect CC 2021

Làm cho cảnh lớn hơn

Tạo phim, phần giới thiệu và chuyển tiếp. Lửa hoặc vòi hoa sen để bắt đầu. Biểu trưng hoặc ký tự hoạt hình. Trọng tải Sau 200 hiệu ứnghiệu ứng hình ảnh tiêu chuẩn và các chương trình đồ họa chuyển động có thể mang lại bất kỳ ý tưởng nào cho cuộc sống.

Tạo thứ gì đó với Adobe After Effects CC

Hoạt hình, nhà tư tưởng, trải nghiệm typotheta adobe post 200 hiệu ứng tạo đồ họa và hiệu ứng hoạt hình cho phim, TV, video, web.

Thông tin chi tiết về Adobe Post Effect 200 hoạt ảnh

Tiêu đề cuộn. Xoay tin nhắn. Sự thay đổi tiêu đề.

Tạo tiêu đề động, tiêu đề và phần ba dưới. Bắt đầu từ đầu hoặc đi với một trong các cài đặt trước hoạt ảnh có sẵn ngay trong ứng dụng. Từ xoay sang vuốt sang trượt – người dùng có nhiều cách không giới hạn để di chuyển văn bản trong khi sử dụng adobe post 200 hiệu ứng.

Adobe After Effects 200 cho kết quả tìm kiếm ấn tượng

Hiệu ứng nổ. Sự kiện nghiêm trọng.

Kết hợp video và ảnh để tạo một vật thể không xác định trên bầu trời, kết hợp logo hoặc sự bùng nổ sáng tạo – Có vô số khả năng sáng tạo và hàng trăm hiệu ứng để đạt được kết quả mong muốn của bạn, do đó, việc thêm sương mù sẽ thay đổi màu sắc hoặc tuyết.

Adobe After Effects 200 chi tiết sống động

Sống độc thân

Tạo hoạt ảnh cho mọi thứ từ biểu trưng đến hình dạng đến hoạt ảnh với khung hình chính hoặc biểu thức. Người dùng cũng có thể sử dụng cookie để bắt đầu thiết kế và nhận các kết quả riêng lẻ.

Xem Thêm  Windows Media Player 12 - Trình nghe nhạc của Microsoft | Dnanalytics.Net

Adobe After Effects 200 hoàn toàn tương thích với các phần mềm khác

Tương tác tốt với các chương trình khác

Adobe After Effects 200 hoạt động liền mạch với các ứng dụng Adobe khác. Hoàn thành các kế hoạch và xem chúng ngay lập tức trong Premiere Pro 200 với Adobe Dynamic Link. Opera từ Photoshop CC, Illustrator CC, Animator CC, Adobe XD 200, Animate CC. Sử dụng Dự án nhóm để cộng tác với các biên tập viên khác mọi lúc mọi nơi. Adobe After Effects bao gồm hơn 200 phần mềm và 300 đối tác.

Cập nhật phần mềm đồ họa Adobe After Effects 200 mới nhất của bạn

Adobe Post Effects CC 2021 22.

Xem trước và khôi phục nhanh hơn với kết xuất nhiều khung hình

Tăng tốc độ chỉnh sửa ảnh với sức mạnh CPU đa nguyên tử đồng thời rút ngắn thời gian hiển thị và hiển thị kết quả. Post Effects tự động điều chỉnh tài nguyên được sử dụng để kết xuất nhanh hơn trên máy tính hiệu ứng cao.

Post Effects hỗ trợ thông báo từ xa trên thiết bị di động, đồng hồ thông minh và máy tính để bàn
Post Effects hỗ trợ thông báo từ xa trên thiết bị di động, đồng hồ thông minh và máy tính để bàn

Xếp hàng thông báo mô phỏng từ xa

Render Queue, có thể kiểm soát trơn tru các công nghệ kết xuất Multi-Frame, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kết xuất dữ liệu. Nhận các thông báo phức tạp về đồng hồ khi trình hiển thị thông qua Creative Cloud hoàn tất trên PC hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn.

Hồ sơ tổng hợp

Blade khám phá và hiệu suất trong một dàn xếp mất thời gian lâu nhất để trả khi so sánh với các yếu tố khác.

Khám phá các lớp và hiệu ứng kết hợp với trình biên dịch
Khám phá các lớp và hiệu ứng kết hợp với trình biên dịch

Tận dụng chế độ xem trước

After Effects nhanh chóng kết hợp các hiệu ứng ngay cả khi ứng dụng không được sử dụng trong một thời gian dài.

Xuất nhanh hơn với Adobe Media Encoder

Với kết xuất nhiều khung hình, hiệu ứng xuất khung hình nhanh hơn trên máy tính có thời gian hoạt động mạnh.

Cải thiện HEVC 10 bit. phát lại

Công nghệ giải mã 10 bit HEVC 422 cho phép trình phát hiệu suất cao hơn và ăn đứt các máy tính Intel Windows thế hệ tiếp theo.

Adobe Post Effect CC 2021 18.0

Thay thế phương tiện trong các mẫu Đồ họa chuyển động và Thuộc tính cần thiết

Tạo các mẫu Đồ họa chuyển động với các phương tiện thay thế như hình ảnh và video. Sau đó, sử dụng Premiere Pro để tạo nhiều đồ họa và hoạt ảnh với các phương tiện có thể tùy chỉnh, linh hoạt.

Xem trước bản nháp 3D trong thời gian thực

Tạo sản phẩm sáng tạo nhanh hơn trong môi trường 3D. Kết xuất 3D thời gian thực cho phép thiết bị phản hồi tức thì về tổ hợp bảng điều khiển, từ đó phát hiện các khái niệm mới và nhanh chóng áp dụng chúng vào thiết kế.

Mặt đất 3D

Định hướng bản thiết kế trong không gian bằng các đường ngang và điểm mù. Bạn có thể cài đặt chế độ lưới để thiết lập chính xác, sắp xếp các đối tượng trong không gian và đăng nhập vào các lôgic khác. Bong bóng trên mặt đất chỉ xuất hiện khi ở trong bản xem trước bản nháp 3D.

Thanh công cụ Sáng tác được cải tiến với Hiệu ứng bài đăng mới 2021
Thanh công cụ Sáng tác được cải tiến với Hiệu ứng bài đăng mới 2021

Thanh công cụ thành phần tốt hơn

Hỗ trợ cả môi trường 2D và 3D, thường sử dụng các công cụ kết xuất ngữ cảnh. Thanh công cụ Composite được đóng khung và hiển thị các tùy chọn trực quan hơn trong lớp đã chọn.

Cải thiện hiệu suất của nhóm

Điều phối đám mây trôi chảy và hiệu quả hơn. Bạn có thể chia sẻ và kiểm tra các thay đổi trên Nhóm Dự án siêu nhanh. Việc tìm kiếm cũng nhanh hơn gấp đôi nhờ lập chỉ mục.

Adobe Post Effect CC 2021 17.6;

Điền nội dung-nhận thức cụ thể hơn

Một loạt các video clip, bao gồm cả các clip có ánh sáng liên tục thay đổi theo thời gian thông qua sự cải tiến của công nghệ Ánh sáng lấp đầy nhận thức nội dung. Bản cập nhật này sẽ loại bỏ các tính năng di động có cường độ ánh sáng khác nhau.

Trong phiên bản trước, tính năng lấp đầy Content-Aware vẫn giữ nguyên khung hình gốc và không xử lý ánh sáng thay đổi, vì vậy nó tạo ra các sắc thái bình thường thực sự. Khi bạn bật tùy chọn xử lý ánh sáng, nó sẽ sống động và tự nhiên hơn.

Thay đổi không gian màu và đường cong gamma trong hiệu ứng hậu 200 2021
Thay đổi không gian màu và đường cong gamma trong hiệu ứng hậu 200 2021

Thay đổi không gian màu và gamma

Đường cong gamma mặc định và không gian màu trong tệp màu đỏ sẽ được xử lý. Tham khảo bảng bên dưới để biết các thay đổi đối với hiệu ứng Color Space và Gamma Curves trong bản cập nhật Adobe Photoshop 17.6.

Loại tài liệu Không gian bộ xử lý mặc định trong các phiên bản Adobe Executive cũ hơn Không gian bộ xử lý mặc định trong Adobe Effects phiên bản 17.6
TẬP TIN ĐỎ
 • Không gian màu- Rec 709
 • Đường cong gamma- BT.1886
 • Không gian màu- RedWideGamutRGB
 • Đường cong gamma- Log3G10
Khu lưu trữ Komodo
 • Không gian màu- Rec 709
 • Đường cong gamma- Log3G10
 • Không gian màu- RedWideGamutRGB
 • Đường cong gamma- Log3G10

Adobe Post Effect CC 2020 17.1

Các tham số định dạng mới trong lớp hình dạng

Thêm thông số biểu mẫu mới được định cấu hình trong Adobe Post Effects

Khi bạn kéo hình dạng của nét vẽ vào một lớp, bạn có thể sử dụng các thông số mới – Taper và Wave để tạo các đường sắc nét hoặc tròn. Bạn có thể thay đổi độ dày của hình dạng của các nét vẽ, cải thiện độ sắc nét của các đường và làm sinh động chúng để tạo ra các yếu tố đồ họa độc đáo và các hình dạng ấn tượng hơn.

Bộ lặp hình dạng đồng tâm

Vòng lặp đồng tâm của Adobe After Effects

Kết quả bù đắp có 2 tham số mới:

Tạo các hình dạng hình học và đồng tâm bằng cách sử dụng các tham số này. Bạn có thể sử dụng những thứ này để tạo các thiết kế theo phong cách retro và mandala.

Hỗ trợ nhập ProRes RAW

Adobe After Effects hỗ trợ ProRes RAW

After Effects hiện cung cấp khả năng nhập và cải thiện hộp công cụ Apple ProRes RAW trên các hệ thống được định cấu hình đúng cách.

Sao chép phương tiện vào các vị trí được chia sẻ

Sử dụng Dự án nhóm, bạn có thể sao chép phương tiện vào một vị trí được chia sẻ dưới dạng cửa hàng mạng, Adobe Creative Cloud hoặc thư mục Dropbox để nhiều người có thể truy cập.

Bật cộng tác trên đám mây

Tạo nhiều phiên bản doanh nghiệp của bạn và cộng tác từ xa trong khi làm việc trên một quy trình chung.

Các cải tiến khác

 • Hiệu ứng tối thiểu bây giờ giúp tăng tốc GPU để làm cho bộ xử lý nhanh hơn.
 • Bộ Kênh hiện hỗ trợ hiệu ứng màu 32 bpc.

Adobe Post Effect CC 2020 17.0

Cải thiện hiệu quả xem trước và phát lại

Adobe After Effects 2020 cung cấp cho bạn bản xem trước trong thời gian thực

Thưởng thức phát lại bản xem trước sống động hơn và nhanh hơn trên Post Effect 2020. Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống lõi tốc độ GPU mới để hiển thị một cái nhìn liền mạch, chính xác về các tác phẩm chạm khắc mà không ngừng dòng chảy sáng tạo. Kết xuất GPU tăng hiệu suất xem trước và cung cấp thiết kế rõ ràng, chính xác hơn cho người xem trong thời gian thực.

Tăng cường EXR. quy trình

Adobe After Effects cải thiện các tệp EXR có liên quan

Giờ đây, bạn có thể nhập các tệp EXR (OpenEXR Bitmap) khi cần thiết vào Post Effects để kích hoạt chúng nhanh hơn. Tài liệu EXR cho phép bạn áp dụng nhiều hiệu ứng cho các lớp thành phần mà không cần phải trải qua quá trình thiết lập ban đầu phức tạp. Bạn có thể làm việc trên từng bảng và áp dụng các hiệu ứng để chúng trở nên tự nhiên hơn trong môi trường xung quanh. Hiệu suất tốt hơn cũng giúp quá trình này dễ dàng hơn đối với các máy tính bảng lớn.

định hình nhanh hơn

Sau khi có hiệu lực 2020 Hoạt ảnh tốt hơn với các bản in để tăng tốc quá trình tạo và lặp lại. Quyền truy cập tốt hơn vào quản trị viên nhóm cũng giúp dễ dàng điều hướng và quản lý số lượng lớn các biểu mẫu.

Cải thiện hiệu suất tổng thể trên các dự án chứa nhiều lớp hình dạng

Người dùng hiện có thể nhấp chuột phải để tạo hoặc thu thập các lớp đã định cấu hình. Để chọn nhiều hình dạng trong bản đồ dòng thời gian và nhấp vào nút / chọn để tách các hình dạng. Một tùy chọn khác là chọn nhiều hình dạng trong cửa sổ Xem trước và nhấp chuột phải vào cửa sổ Theo dõi Từ mặt nạ và hình đã sử dụng Nhóm / Bỏ nhóm.

Nâng cấp đồ họa và văn bản

Menu điều khiển thả xuống hiệu ứng

Khi tạo các mẫu Đồ họa chuyển động, bây giờ bạn có thể sử dụng Điều khiển menu thả xuống để thêm hiệu ứng cho lớp thuộc tính trong dự án của bạn vào danh sách thả xuống. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ các nhóm và hộp kiểm để cho phép điều khiển có thể chỉnh sửa, cho phép những người khác chuyển đổi thuộc tính của họ trong Premiere Pro.

Adobe After Effects 2020 thêm menu dễ truy cập

Chỉnh sửa các thuộc tính văn bản với các biểu thức

Đối với các biểu thức không thay đổi theo thời gian, Executive áp dụng chúng cho toàn bộ cơ thể cùng với tốc độ xử lý nhanh hơn tới 40%. Các biểu thức được áp dụng cho các thuộc tính chính cũng chạy nhanh hơn đáng kể.

Hỗ trợ định dạng mở rộng và phát lại tốt hơn

Định dạng hỗ trợ Canon XF-HEVC bao gồm hai định dạng cũ hơn. Tất cả đều có khung hình delta và MJPEG. Cải thiện hiệu suất cho hình ảnh H.265 HD / UHD, HEVC HD / UHD, 10-bit ProRes.

Các nâng cấp khác

 • Cinema 4D Lite R21 thiếu các công cụ để khôi phục và bao gồm các chức năng web spline để hoàn thành. Bộ lọc giảm nhiễu hiệu suất cao mới cải thiện chất lượng hình ảnh và giảm thời gian hiển thị.
 • Loại bỏ các mục vô dụng nhanh hơn với Content-Aware Fill, giờ đây tăng tốc độ gấp đôi và chỉ sử dụng một nửa bộ nhớ của bạn trước khi sử dụng.