ActivInspire 1.5.0 – Phần mềm soạn thảo và thiết kế giáo án | Dnanalytics.Net

ActivInspire là một thiết kế bài học hiện đại với nhiều tính năng được thiết kế cho một môi trường học tập thông minh trong trường học. Chương trình activInspire cho phép giáo viên đọc trên bảng tương tác, mang đến nhiều hoạt động hữu ích cho cả giáo viên và học sinh. Phần mềm ActivInspire nhằm nâng cao chất lượng bài giảng thiết kế và đón đầu xu hướng trường học 4.0 hiện nay.

Phần mềm soạn thảo và thiết kế nhãn
Phần mềm soạn thảo và thiết kế nhãn

Chức năng hệ thống ActivInspire.

  • ActivBoard: một bản đồ tương tác từ.
  • ActivPen: Một bút stylus từ tính tương tác, vừa có các tính năng như bút trắng, vừa hoạt động như chuột máy tính.
  • ActivSlate: Học sinh có thể tương tác với ActivBoard ở bất kỳ đâu trong trường.
  • ActivVote: Hệ thống phản hồi trắc nghiệm của học sinh (như Arena Games Tivi 100) định dạng một kết nối hệ thống hỗ trợ thành công việc học giữa học sinh và giáo viên.
Công cụ biên tập giáo trình
Công cụ biên tập giáo trình

Những giáo viên đã quen với cách đọc thiết bị truyền thống trong công cụ Word Processor của Microsoft Office, chắc chắn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng giữa phương pháp ActivInspire thông thường và phương pháp đó. ActivInspire Việc chuẩn bị bài học thông thường không chỉ là lập trình, mà còn là một công cụ thiết kế cho các bài đọc chuyên nghiệp và hiện đại dành cho những người quan tâm đến việc đào tạo từ xa tương tác.

Thiết kế trò chơi cho khán giả của bạn
Thiết kế trò chơi cho khán giả của bạn

Giáo viên chủ động sáng tạo trò chơi, con ngựa,… đơn giản để tạo hứng thú cho tiết học. Mọi thứ tích hợp vô cùng khéo léo giúp giáo viên có thể tìm được dịch vụ tiện lợi nhất với activInspire. Đặc biệt là ActivInspire không yêu cầu người dùng quá cao.

Nếu trước đây bạn đã quen với công cụ trình bày PowerPoint dài dòng và phức tạp thì các bài luận ý tưởng lắt léo sẽ được thực hiện đơn giản trong ActivInspire. Vì vậy, ActivInspire sẽ truyền cảm hứng cho các giáo viên sáng tạo để mang lại những ý tưởng mới cho việc dạy và học.

Tạo công thức toán học trong ActivInspire
Tạo công thức toán học trong ActivInspire

Phần mềm ActivInspire Nó cũng sẽ là một công cụ đánh giá cho việc học tập, vì vậy sẽ có sự liên kết và tương tác hàng đầu giữa học sinh và giáo viên. ActivInspire là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn cho những ai đang muốn theo đuổi phương pháp giảng dạy mới, đón đầu xu hướng học tập mới để học viên ham học hơn trong mỗi buổi học.

Xem Thêm  Free Pascal 3.2.2 - Phần mềm học lập trình Pascal miễn phí | Dnanalytics.Net