Acronis True Image 2021 – Phần mềm sao lưu & khôi phục hệ thống | Dnanalytics.Net

Acronis True Image 2021 nó là tính năng chính của sao lưu và phục hồi dữ liệu. Tuy nhiên, đặc điểm Acronis hình ảnh thực tế Điều này vượt quá khả năng tạo ổ đĩa và khôi phục khi bạn cần dọn dẹp hệ thống.

Máy tính của bạn nên chứa rất nhiều thông tin quan trọng trong cuộc sống của bạn. Chưa kể hầu hết các ứng dụng web được cài đặt và cấu hình riêng cho từng hệ thống truy cập máy tính của bạn. Máy tính của bạn có đủ bảo vệ không? Bạn có chắc chắn truy xuất tất cả dữ liệu và cài đặt cấu hình của mình trong trường hợp máy tính gặp sự cố không?

Hình ảnh Acronis trở thành sự thật Nó là công cụ hoàn hảo giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Acronis Vera Image giúp bạn sao chép và lưu tất cả dữ liệu trên ổ cứng, bao gồm hệ điều hành, các ứng dụng, hồ sơ sử dụng và tất cả các dịch vụ Outlook (mail, danh bạ, dịch vụ, ….) của bạn. Khi tạo bản sao lưu, bạn có thể chọn hoặc xóa tệp bằng phần mở rộng. Acronis Vera Image cũng cho phép bạn trả lại cài đặt của một số ứng dụng.

Giao diện thuật sĩ chi tiết trong Acronis hình ảnh thực tế làm cho toàn bộ quá trình sao lưu trở nên đơn giản. Nếu bạn đã có máy tính bảng của mình và bạn đã sao lưu tất cả dữ liệu của mình, Acronis Vera có thể tạo một tệp hình ảnh khác và gia hạn bản sao lưu đang chạy của bạn với các thay đổi tiếp theo thay vì tạo tệp mới từ đầu. Ngoài ra, bạn có thể tạo một tập đoàn đĩa để khởi động lại máy tính của mình trong trường hợp gặp sự cố. Quá trình này đơn giản như hoạt động quay lại công cụ. Hình ảnh thực sự của Acronis là khả năng khởi động các tập tin media như FTP, CDR hay DVD.

Xem Thêm  BlueStacks 2.4.43 - tải BlueStacks | Dnanalytics.Net

Acronis True Image 2021 có gì mới?

Bạn có muốn dữ liệu, ứng dụng và hệ thống của mình luôn sẵn sàng không? Hình ảnh Acronis Vera mới nhất 2021 Nó cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện trong thời gian thực, sao lưu dự phòng và phần mềm chống phần mềm độc hại tích hợp – phần mềm tất cả trong một.

Acronis Real Image 2021 Công nghệ bảo mật dựa trên AI bảo vệ toàn diện các kế toán viên thông minh
Acronis Real Image 2021 Công nghệ bảo mật dựa trên AI bảo vệ toàn diện các kế toán viên thông minh

Bảo vệ thời gian thực

Các mối đe dọa từ Cyberus liên tục được phát triển, với 350.000 loại phần mềm độc hại được báo cáo hàng ngày. Công nghệ chống phần mềm độc hại dựa trên AI của Acronis True Image 2021 kiểm tra mọi thứ bằng các tệp tương tác để phát hiện và chặn ngay lập tức.

xếp hạng an toàn

Cyberatts thường lợi dụng những điểm yếu trong hệ điều hành và ứng dụng mà chúng ta mở hàng ngày. Công cụ đánh giá lỗ hổng Acronis True Image 2021 sẽ kiểm tra xem hệ thống có bị ảnh hưởng bởi bất kỳ vết thương nào hay không, đánh giá mức độ nghiêm trọng của chúng và đề xuất các bản cập nhật để bảo trì thiết bị. Bạn có thể tiếp tục chương trình hoặc chạy bộ hẹn giờ tùy chỉnh.

Quét vi rút theo yêu cầu

Chọn hệ thống quét nhanh hoặc quét toàn bộ, quét biểu mẫu ứng dụng hoặc chạy các chương trình với 1 cú nhấp chuột.

Lọc Internet

Ngoài các trang web hữu ích và an toàn, có rất nhiều trang chứa các mối đe dọa chính về phần mềm độc hại, chuộc lợi hoặc cryptojacker … Các công nghệ bảo mật hình ảnh mới của Acronis Vera sẽ chặn các URL không rõ ràng khi bạn cố gắng truy cập chúng.

Dịch vụ gọi điện video an toàn: so sánh trực tuyến

Acronis giúp ngăn chặn phần mềm độc hại và các cuộc tấn công vi phạm bản quyền khi bạn sử dụng Zoom, Cisco Webex hoặc Microsoft Teams.

bảng điều khiển trực quan

Bảng điều khiển bảo vệ cho phép hệ thống nhanh chóng quét, đăng ký và quản lý nội dung, v.v., đồng thời kiểm soát tính bảo mật của thiết bị thông qua kiểm tra tệp, phát hiện mối đe dọa, quét trạng thái, v.v.

Acronis True Image 2021 – Phần mềm sao lưu thông tin cá nhân đặc biệt

Đảm bảo sao lưu

Người dùng luôn có các bản sao thông tin đáng tin cậy để họ có thể khôi phục toàn bộ tài khoản hoặc từng khung.

Acronis sao lưu mạnh mẽ thực sự

Sao lưu

Sao chép đĩa và Hình ảnh đĩa Sử dụng để sao chép hệ thống, thu thập tất cả dữ liệu di chuyển đĩa hoặc khôi phục hệ thống.

các tính năng lưu trữ của Acronis True Image

Kho

Dữ liệu được sao lưu vào ổ đĩa cục bộ và đám mây sẽ luôn có Bảo vệ kép trên các hệ thống hiện có và ngoài hệ thống.

Tính năng khôi phục hình ảnh thực của Acronis

Khôi phục

Khôi phục nhanh chóng và an toàn toàn bộ hệ thống hoặc các khung cụ thể của bạn đồng thời cung cấp các bản sao lưu có chất lượng tương tự như bản gốc.

Kiểm soát dữ liệu

Sao lưu chỉ với hai cú nhấp chuột và xem tất cả dữ liệu và thông tin sao lưu ở một nơi.

Dữ liệu kiểm soát hình ảnh thực của Acronis

Dễ dàng sử dụng và quản lý

Tận hưởng các bản sao lưu đơn giản, trực quan với công nghệ bảo vệ dữ liệu không rườm rà, phức tạp Acronis hình ảnh thực tế.

Acronis hình ảnh là sự thật

Kiểm soát mọi thứ

Bạn chỉ có thể bảo vệ Spectrum Vera bằng các thiết bị Acronis, Windows, Mac, iOS, Android và các tài khoản mạng xã hội.

Acronis True Image secure 2 lần nhấp

2 cú nhấp chuột bảo mật

Bảo vệ mọi thứ bằng cách chọn nơi lưu trữ dữ liệu của bạn và tạo một bản sao lưu đầy đủ chỉ trong hai tiếng động.

bảng điều khiển trực quan

bảng điều khiển trực quan

Xem kích thước sao lưu, loại tệp, bao nhiêu cuộc tấn công chuộc lỗi đã bị chặn và hơn thế nữa.

Bảo mật thông tin chống thuê mướn công tắc

Tích cực bảo vệ thông tin của bạn chống lại các cuộc tấn công bằng các bản sao lưu đơn lẻ và các mảnh vỡ được phát hiện cũng như mã hóa bất lợi không hợp pháp.

Hình ảnh Acronis bảo mật dữ liệu

Hình ảnh thực của Acronis yêu cầu người dùng cấu hình

 • Hỗ trợ hệ điều hành hình ảnh Acronis Vera: Windows 10 Creators Update Fall, Windows 10 Update, Windows 10, Windows 8.1 (tất cả các phiên bản), Windows 8 (tất cả các phiên bản), Windows 7 SP1 (tất cả các phiên bản), Windows Home Server, Windows XP SP3 (32-bit).
 • Phần cứng: Hỗ trợ lệnh SSE CPU.
 • Hệ thống tập tin
  • FAT16 / 32
  • NTFS
  • Ext2 / Ext3 / Ext4
  • ReiserFS
  • Linux SWAP
 • Phương tiện lưu trữ
  • Ổ cứng gắn trong ổ cứng.
  • Trình điều khiển sắt ngoài với bất kỳ thiết bị nào sau đây: USB (bao gồm cả USB 3.0), eSATA, FireWire (IEEE-1394), SCSI.
  • Ổ cứng SSD.
  • Một thiết bị vùng lưu trữ mạng.

Acronis True Image 2021

  Acronis tự động bảo vệ hình ảnh thựcBảo vệ tự động kép

Sao lưu cục bộ và thậm chí sao chép nó lên đám mây. Do đó, bạn phải luôn có một mô hình an toàn tại thời điểm này để thanh toán vào bất kỳ thời điểm nào.

Khay trung tâm thông báoKhay trung tâm thông báo

Thông báo được đẩy vào khay màn hình, cho phép bạn cảnh báo các bản sao lưu của mình khi có sự lo lắng nhanh chóng.

Tùy chỉnh quản lý điện năngTùy chỉnh quản lý điện năng

Tránh làm hao pin máy tính xách tay bằng cách quản lý các bản sao lưu. Đặt mức năng lượng tối thiểu hoặc dự phòng hẹp khi sử dụng pin.

Sao lưu trên WiFi đã chọnSao lưu trên Wi-Fi có chọn lọc

Không gian sao lưu của bạn là tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các liên kết hẹp (kết nối được đo lường) và tránh các mạng công cộng để dữ liệu của bạn không gặp phiền toái.

Cải thiện khôi phục đám mâyCải thiện khôi phục đám mây

Tận hưởng điều hướng nhanh hơn, trực quan hơn và dễ dàng hơn.

Sao lưu đám mây nhanh nhấtSao lưu đám mây nhanh nhất

Bảo vệ dữ liệu với tính năng sao lưu dựa trên đám mây đã được chứng minh và khôi phục nhanh hơn 13 lần so với tác giả.