👌 Tải Adobe After Effect CS6 Active Full【Chuẩn 100%】- Công cụ làm phi | Dnanalytics.Net

Các nghệ sĩ đồ họa và điện ảnh chắc hẳn đã quá quen thuộc với cái tên Adobe Post Effect CS6. Mình không phải dân chuyên nghiệp nhưng cũng tìm đủ lĩnh vực này, mình quyết định thử học nghề làm bánh canh mặn để về quê học kiến ​​trúc nhà. Lúc đầu, điều đó rất khó khăn và vô ích, vì tôi cảm thấy quá tự ti. Cũng may nhờ có anh trai động viên với bảo bối này, mình đã đưa Post Executive CS6 lên máy tính nên mình rất yêu đời.

Giới thiệu về Adobe Post Effects CS6

Hoàn thành Post Effects CS6 lên cấp độ tiếp theo với Global Performance Cache, giúp tăng năng suất của bạn trong khi tiết kiệm hầu như mọi thời gian chờ thu hồi tức thì mà không cần xem trước. Nó hoạt động nhiều như bạn làm. Tạo và làm việc với văn bản và hình dạng trực tiếp trong Hiệu ứng bài đăng, sử dụng thiết bị kết xuất 3D theo dõi tia mới để có giao diện bóng bẩy cuối cùng. Sạc nhiều thử thách khác nhau và tạo của riêng bạn với các công cụ mới như Mặt nạ biến hình, Trình theo dõi máy ảnh 3D, Làm mới màn trập và nhiều hiệu ứng tích hợp chất lượng cao khác để tạo ra sản phẩm của bạn theo cách mà sản phẩm cuối cùng của bạn trông như thế nào. Tích hợp nâng cao giữa After Effects CS6 và các công cụ khác của Adobe giúp công việc của bạn thậm chí còn nhanh hơn và trôi chảy hơn bao giờ hết.

Xem Thêm  Hemingway Editor - Chỉnh sửa ngữ pháp và văn phong online | Dnanalytics.Net

Adobe After Effects CS6

Tải xuống Post Effects CS6 để giúp chỉnh sửa ảnh hiệu quả

Adobe Post Effects có cơ sở người dùng khổng lồ về đồ họa chuyển động và hoạt hình, và Adobe Post Effect CS6 cho phép bạn cung cấp đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh điện ảnh tinh vi hơn bao giờ hết!

Người dùng Adobe After Effects CS6 yêu cầu rất nhiều ứng dụng về hành động và xử lý tệp. Ví dụ: Một số kết hợp có hàng trăm lớp riêng lẻ, mỗi lớp có thể được lồng trong các lớp khác và việc thử nghiệm, đặc biệt là trên các máy tính ít được xác định, có thể gây ra tắc nghẽn và thậm chí là treo ứng dụng. Nó nhập bộ nhớ đệm hoành tráng với tiêu đề ‘Bộ đệm hiệu suất toàn cầu’ trong AE CS6 – sự kết hợp của bộ nhớ đệm RAM toàn cầu, sự kích động liên tục và thiết kế đồ họa mới.

Đây là một trợ thủ đắc lực trong việc tạo và cải thiện hình ảnh trong môi trường với vật thể 3D, làm phim với các hiệu ứng đặc biệt. Lúc đầu tìm hiểu sao thấy rối rắm, thiết kế rối rắm mà đường nét rối rắm, nếu biết thế này thì không còn khỏe nữa. Nhưng khi tôi phát hiện ra rằng tôi vẫn còn chút hiểu biết để nói về nó, bạn sẽ chết cười. Bây giờ tôi có thể xử lý hình ảnh 3D một cách dễ dàng và an toàn. Rất cảm ơn Adobe Post Effects CS6.

Adobe After Effects CS6

Tải xuống Post Effects CS6 nhanh chóng và dễ dàng với kết nối thấp hơn

Xem Thêm  Pummel Party 1.11.1 - Game đánh đấm siêu vui | Dnanalytics.Net

Cấu hình yêu cầu tối thiểu của Adobe After Effects CS6 “

Khi tải Sau khi thực thi CS6, máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

– Bộ xử lý Core Intel 2 Duo hoặc AMD Phenom® II; Yêu cầu hỗ trợ Windows 64-bit
– Windows 7 SP 1 (64 bit), Windows 8 hoặc Windows 8 Pro
– RAM 4GB (khuyến nghị RAM 8GB)
– Ổ cứng trống ít nhất 5GB; bạn phải thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt ổ đĩa flash)
– Dung lượng trống cho bộ nhớ cache trên đĩa (yêu cầu 10GB)
– Độ phân giải màn hình 1280 × 1080
– Hỗ trợ hệ thống OpenGL 2.0
– Phần mềm QuickTime 7.6.6 “
– Tùy chọn: Thẻ GPU được Adobe chứng nhận

Tải xuống Adobe Post Effects CS6

Tải về Post Effects CS6, nhanh chóng chỉnh sửa hình ảnh, cho hình ảnh và hình ảnh đẹp hơn

Post Effects CS6 giờ đây cho phép bạn sửa đổi hình học, cảnh phim, lớp và hình ảnh được lót phụ. Đơn giản chỉ cần chuyển đổi bất kỳ clip hoặc biên soạn nào sang màn hình 3D và bạn có nhiều tùy chọn 3D hơn, chẳng hạn như Hình học Dung lượng và Cơ học nâng cao. Bạn có thể đặt đường cong (+/- 100%) và số lượng đoạn bạn cần để tạo đường cong mượt mà. Các tùy chọn vật liệu hiện bao gồm các phần tử vô tuyến, chẳng hạn như Khả năng phản xạ, Hình dạng kim loại / nhựa, Bật, Rõ ràng và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thiết lập một lớp rắn để phản chiếu hoặc đơn giản là nhận bóng sáng, điều này thực sự có thể mở rộng khả năng 3D để tạo đồ họa chuyển động tuyệt vời.

Xem Thêm  Tải Shadow Fight 2 Hack Mod Max Level 52. Vô Hạn Tiền | Dnanalytics.Net

– Chứng chỉ CMDP: 2435553666
– MDT: 0109353571

Adobe đã giải quyết nhiều yêu cầu của người dùng với việc phát hành Post Effects CS6 và cung cấp một số tính năng mạnh mẽ có thể cải thiện thiết kế đồ họa và nội dung chuyển động mà không cần tạo khách hàng rạp chiếu phim. Môi trường 3D được nâng cao hoàn toàn hiện bao gồm cảnh quay có thể uốn cong và đường đùn cho văn bản và hình dạng hành khách – tất cả đều được tích hợp trong môi trường raytracing tương tác nơi các cài đặt 3D đa dạng thực sự tương tác. Lông mặt nạ có thể điều chỉnh, màn trập cuộn cố định cho cảnh quay DSLR và một trình theo dõi máy ảnh 3D tuyệt vời cũng đã được thêm vào hỗn hợp. Được xây dựng dựa trên những cải tiến về hiệu suất cao và khả năng nắm bắt nhân vật, làm cho Post Executive CS6 trở thành một bản cập nhật phải có.

Chuanroi.com Link NHANH: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Chuyển tập tin rar: chuanroi.com

Lưu ý: Nhận Link Link Fshare Tốc độ cao miễn phí 0 1: => Đi tới X2Convert.Com

Hãy nhớ gắn cờ:

Bạn cần cài đặt tệp và bạn cần nhận tệp thuốc mennếu bạn đã cài đặt hoặc bạn đã cài đặt một máy tính bảng, chỉ cần loại bỏ một loạt các loại thuốc!
Tham gia ngay hôm nay kết bạn bất kỳ ai?